Post by sliplucparetsprep on Feb 16, 2022 13:08:45 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Kingdom Wars - Tower Defense Game ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Kingdom Wars - Tower Defense Game IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ gige ailopin goolu ▞▞▞
▞▞▞ Kingdom Wars - Tower Defense Game 2022 version ▞▞▞
Ere naa dabi pe ko jẹ ipin ti o tọ am lori ipele 75 ati pe ohun gbogbo ti o wa lori awọn ẹran-ọsin wa ni ipele 19 diẹ ninu awọn ohun kikọ ti de 15 ṣugbọn ni ogun wọn ko ṣe nkankan. Mo nifẹ ere yii ṣugbọn nitori iyẹn Mo ti dẹkun ṣiṣere rẹ
Ni o dara julọ o jẹ apaniyan akoko, ṣugbọn Mo lu awọn ipele pupọ ati pe ere naa ko fun mi ni awọn nkan naa. Nitorinaa MO tun bẹrẹ ere naa. Ko si orire, nitorina ni mo ṣe fipamọ ere naa pẹlu akọọlẹ Google Play mi ati gbejade ati tun fi sii. Ti sọnu gbogbo ilọsiwaju mi. Ni afikun, dajudaju PvP sanwo lati ṣẹgun.
Ti o dara ere pẹlu ti o dara eya.Sugbon awọn isoro ni nigba ti igbegasoke awọn ogun tabi castle tabi nigba ti ndun awọn ere, awọn ere laanu ma duro ṣiṣẹ.Ẹnikan jọwọ fix yi.
jọwọ ṣe imudojuiwọn eto PVP, nitorinaa muyan lati ja lodi si bot ni gbogbo igba. kilode ti o dinku HP lapapọ ti ọta ki wọn le ku pẹlu idasesile kan? Duran HP jẹ 300,000, ṣugbọn o ku pẹlu 1x ti o kọlu ọrọ ti o padanu ti o ni ikọlu 22,000 nikan. Jọwọ ṣe atunṣe eto PVP yẹn.
O dara ṣugbọn Mo ro pe o jẹ alaidun lati ṣe awọn ogun nikan ere naa yẹ ki o wa ninu diẹ ninu awọn ọrẹ aisinipo aibikita ti nṣire awọn ogun ati bẹbẹ lọ.
kedere owo ja. Awọn ipolowo 2 ṣaaju ki Mo paapaa bẹrẹ ere akọkọ. Nigbana o je ko ani fun. fo eyi. tun akiyesi gbogbo bot 5 star agbeyewo.
Ere ipilẹ, awọn ipolowo pupọ, ere lati mu ṣiṣẹ nigbati o rẹwẹsi ati pe o da lori gaan lori eniyan Aje ti n ṣe ere naa.
O jẹ apaniyan akoko ti o dara (Mo ni gbogbo awọn ohun arosọ). Iṣoro akọkọ rẹ ni ayedero rẹ: gbogbo awọn ọmọ ogun n lọ siwaju ati kọlu diẹ sii tabi kere si ni iyara, jinna ati ni agbara, ko si agbara pataki lati fo loke ẹgbẹ ọmọ ogun, Titari pada tabi mu ese rẹ. Nitorina ko si ilana gidi. Mo nireti pupọ lati PvP ṣugbọn o jẹ nikẹhin gigun pupọ si awọn bot.
Fun, ṣugbọn itumọ ti o dara julọ nilo. Diẹ ninu awọn ọrọ-ọrọ ti a lo jẹ ki o ṣoro lati ni oye ohun ti o yẹ ki o ṣe tabi awọn iṣe wo ni o ṣẹlẹ.
awọn ohun kikọ ti o dara wa ni idiyele nla…. paapaa a ko le gba awọn okuta iyebiye ni irọrun .. Mo ro pe gbogbo ohun kikọ yẹ ki o wa ninu atokọ rira ko fẹran a ni lati gbiyanju oriire wa nipa fifi awọn gems 390
Mo lo lati ṣere eyi ati rii pe eyi jẹ awọn ologbo ogun rip-off tun ọpọlọpọ awọn ipolowo ti o mu ọ jẹ devs olojukokoro ṣugbọn emi yoo tun ṣere beacuse Emi ko ni nkankan miiran lati ṣere
O jẹ ere alaidun nikan ti o wọpọ tabi awọn ohun kikọ toje o ko le ṣii leagend tabi awọn ohun kikọ arosọ nla ati si awọn afikun pupọ ati diẹ ninu awọn ohun kikọ akoko yoo parẹ ati pe o padanu ogun naa
ko buburu fun offline game... nice imuṣere. awọn ohun kikọ piksẹli bit...
Ere to dara. O dabi pe kokoro kan wa ninu awọn ohun rira ere. Ko gba mi laaye lati ra ohunkohun. Jeki wipe "ra kuna".
Mo fẹran rẹ ṣugbọn Mo nigbagbogbo gba Slime jagunjagun Summon ni iṣoro kan
Awọn ipele wa ti o nilo lati wa ni iwọntunwọnsi. Paapa bi o ti sunmọ opin ipin kan. Mo gba pe o nilo lati tun ṣe awọn ipele agbalagba lati ṣe igbesoke, ṣugbọn nigbamiran aiṣedeede aiṣedeede ti ipele kan nilo ki o ṣe awọn atunṣe 5-15 ti awọn ipele agbalagba ... Ohun kanna kan si gbigba awọn ohun kan fun awọn anfani ...
Download Kingdom Wars APK for Android. Install the latest version of Kingdom Wars - Tower Defense Game ...
App name. Kingdom Wars Defense! Description. The ultimate Tower Defense game on the planet. Find the best strategy to attack the Orc's tower.
Mo ni lori 1000 bori ati ki o nikan 35 adanu on pvp. Ati pupọ julọ wọn wa ṣaaju ki awọn olosa gba tapa. Ti o ba nilo awọn fadaka kan wo awọn ipolowo lẹhin gbogbo ija lol. O gba akoko sugbon o agbeko soke. Ọrọ kan ṣoṣo ti Mo rii ni pe o nira sii lati gba goolu fun ppl ti o ti ṣe gbogbo awọn ipin 100% nitori pe o dinku ni gbogbo igba ti o tun ṣe ipele kan lẹẹkansi.
Bawo ni agbaye ẹnikẹni ṣe idiyele awọn irawọ 3-5 yii kọja mi. Ipolowo wa leyin GBOGBO OGUN KAN. A 15 keji ogun atẹle nipa a 30 keji ti owo. Mo loye awọn ipolowo ni awọn ere ati ṣe atilẹyin otitọ pe awọn olupilẹṣẹ nilo owo ṣugbọn ere yii jẹ idalẹnu ati riddled pẹlu wọn pe ko ṣee ṣe. Play a yika - ad. Lu pada bọtini - ad. Nilo fadaka - ipolowo. Ipolowo ipolowo ipolowo ipolowo ipolowo ipolowo ipolowo.
O lọra ati lainidi. Mo ni idaniloju pe yoo gbe soke ṣugbọn o kan ko ni rilara pe ijinle to wa si ere yii
Iro ohun. Ọpọlọpọ awọn ipolowo. Ti wo awọn iṣẹju 1 ti awọn ipolowo si bii iṣẹju-aaya 10 ti ere. Maṣe yọ ara rẹ lẹnu.
Kingdom Wars – Tower Defense Game is an Adventure, Strategy, Tower Defense, Single-player, and Multiplayer video game developed by Springcomes for Android
Most tower defense video games are enjoyable however this sport is on one other degree. The most enjoyable and addicting tower defense recreation is proper on
Idunnu pupọ ṣugbọn o jẹ lilọ lati ṣe igbesoke awọn eniyan (ati awọn ọmọbirin) ati lilọ lati gba awọn eniyan (ati awọn ọmọbirin) tuntun
Legends ati Super Lejendi jẹ dara julọ, Emi ko mọ boya o jẹ kokoro tabi rara, ṣugbọn yinyin yeti ni (oh o tutu) ko dabi ẹni pe o bajẹ, ere nla lapapọ, ọkan ninu awọn ere ayanfẹ mi
fun ki jina Mo ro pe o jẹ ohun ti Emi yoo gbadun. sugbon mo ri awọn ere beere gan laipe fun awotẹlẹ. Emi tikalararẹ fẹ lati gba akoko afikun diẹ lati mọ ere naa ṣaaju ki Mo to ibo mi. ṣugbọn atampako soke ki jina. Boya iṣakoso ẹrọ orin kọọkan ti ẹyọkan yoo jẹ ajeseku.
Iye awọn ipolowo lori gbogbo iboju fere ni gbogbo igba. Mo ṣe awọn ere ọfẹ pupọ julọ nitorinaa Mo gba awọn ipolowo ṣugbọn kii ṣe ṣiṣan wọn bi ninu Awọn Ogun Ijọba..wow.. o kan rara.
:(Ohun naa ni agbonaeburuwole kan wa ninu awọn ogun ijọba o pa ile nla mi kan 1 lu bawo ni…. iwọ yoo ṣe imudojuiwọn tuntun bii 2v2…. ile nla ti o lagbara julọ ni lati wa ninu pvp lẹhinna ẹgbẹ rẹ yoo pe ati pe iwọ tun pe bii imudojuiwọn yẹn lẹhinna Mo fẹ pe o ṣe awọn imudojuiwọn diẹ sii
Kingdom Wars Estrategia idct
ti o dara ju olugbeja game Mo ti sọ lailai dun pupọ addicting Mo ni ife ere yi titi ti mo ti de ori 5 Egún... I litterally ko le lu 1 ipele .. nwọn ṣe o soro... Mo ni a Ipele 30 Ogun Wolf ti o run ohun gbogbo o si kú pa 2 deba .. Mo ni a 16 salamander ati ki o kan 17 Golem ... Emi ni bi 400 - 75 ni pvp .. Emi ko mo ti o ba ti a buburu glitch ... sugbon o jẹ soro lati win ipele. 3.. bawo ni apaadi le ẹnikan lailai gba si ipele 75?
Ohun gbogbo jẹ iyalẹnu gaan lati jẹ ooto ayafi Emi ko le yi asia mi pada ninu PVP ati iṣoro miiran eyiti o jẹ iṣoro akọkọ Mo ro pe ipin “Egun” jẹ waaayy too Lori Agbara Mo ro pe o yẹ ki o jẹ atunṣe ati pe o yẹ ki o jẹ nla. xD .. Mo tumọ si pe Mo fẹran ipin naa ni ipenija gaan ṣugbọn waaay ju nija o ni alaidun diẹ
Kii ṣe ohun ti Mo ro pe bi ere aabo ile-iṣọ kan. Kii ṣe buburu ṣugbọn o dabi ẹni pe gbigba awọn nkan ko ṣee ṣe nipasẹ ipele 14 (ṣere satge dosinni ti awọn akoko, ko si ere). O ti di kuku laiṣe lẹhin iyẹn lonakona. Ọpọlọpọ ti o pọju tilẹ.
O dara o dara, ṣugbọn Mo ro pe o gbọdọ ṣafikun aṣayan lati tun ogun / igbogun ti o kere ju 10 akoko ni ọjọ kan tabi nkankan bii bẹ ki a le gba owo iyara lati ipele naa
Olùgbéejáde ti ere yii ṣakoso ere yii lainidi, wọn fi awọn oṣere robot sori pvp, pẹlu kekere pupọ ati ipele alakọbẹrẹ pipe nikan.
Awọn maapu meji ti o pari ni kikun lẹhin pẹlu awọn maapu onikaluku 4 kọọkan, ṣiṣere laisi awọn fadaka ati lilo awọn ohun ti o san… Gbogbo awọn akọni ti o sanwo ni akoko ti ko ṣeeṣe lati sọ wọn. Gbekele mi Mo padanu ọjọ meji lori bs yii. Yọ kuro.
Gbowolori igbesoke ti ohun kikọ, castle ati siwaju sii
Fun sugbon ipolowo.......
Скачать [1.6.6.4] Kingdom Warsmdefense) - это стратегия для устройств Android, разработанная Springcomes.
Awọn ipolowo ti o gba laaye ninu ere nigbagbogbo ṣe idiwọ yiyan ihuwasi laarin ogun ti o jẹ ki o nira ti ko ba ṣeeṣe ni awọn akoko lati mu ere naa. Ti kii ba ṣe bẹ Emi yoo fun ni awọn irawọ 5
Awọn olupilẹṣẹ ti o ba rii eyi i woud oṣuwọn irawọ 5 kan ti o ba ṣafikun duo tabi ipo mẹta ni awọn ipin
Merge Plane Robots - Idle Game Santai bea
Kingdom Wars Chiến thuật lhz
Ki koṣe ṣe ati omg ki ọpọlọpọ awọn ipolongo ni didanubi ibi
Kingdom Wars Defense - Gameplay Walkthrough part 1(iOS ...
Mo feran ere yi. Mo ṣaṣeyọri ipin 6 laisi ọpọlọpọ awọn adanu ṣugbọn ipele 75 ti ipin 6 nira pupọ lati ṣẹgun !!! Awọn ọmọ ogun mi wa ni awọn ipele giga ati awọn aṣayan aabo mi wa ni ipele ti o kẹhin, ṣugbọn Emi ko le ṣẹgun rẹ iyalẹnu…. Ṣe eyikeyi ojutu tabi o kan yoo jẹ alaidun lati igba yii lọ pẹlu awọn ipin lile / aimọgbọnwa
Mo padanu akoko pupọ ni wiwo awọn ipolowo ati lilo owo fun awọn fadaka lati lo lori igbesoke 10x. Asia kekere ti o wa lẹgbẹẹ rẹ sọ “arosọ 100%” sibẹsibẹ lẹhin rira ṣeto awọn akoko 8 Emi ko ni kaadi arosọ rara. Im aisan ti yi app eke. Jọwọ ṣe atunṣe eyi nipasẹ boya ma ṣe ipolowo arosọ 100% tabi ṣe ki arosọ kan wa gangan nigbati asia ba wa ni oke. Paapaa idiyele pvp mi ti di ni 10185 fun awọn ogun 50+ ni bayi. Mo n gba Dimegilio igbelewọn ti ~ 30 ṣugbọn ipo mi ko yipada. Ni aaye yii gbogbo eto ti bajẹ ati pe o padanu anfani ni ere naa patapata. Ṣaaju imudojuiwọn tuntun Mo wa ni oke awọn igbimọ olori ati pe o fẹrẹ jẹ gbogbo kaadi ti o pọ si lv30. Bi ti bayi pẹlu gbogbo awọn lilọ ati awọn lojiji idun ti o da gbogbo lilọsiwaju, Mo ro pe aisan wa ni yiyo. Fun awọn oṣere iwaju, ṣọra. Ere yii jẹ igbadun ṣugbọn ti o ba ni glitched iriri rẹ yoo bajẹ patapata.
Kingdom Wars Strategi ark
Ere yi jẹ nla! Lati awọn eya aworan si imuṣere ori kọmputa Mo gbadun awọn ohun kikọ igbegasoke, botilẹjẹpe yoo jẹ itura lati ni anfani lati gba awọn diomonds diẹ rọrun awọn ipe jẹ idiyele pupọ ṣugbọn ko gba ohunkohun kuro ninu ere fun mi ni pato irawọ 5